Giới thiệu khách hàng và đối tác

1.   Cách thức hoạt động

Bạn của bạn đặt một đơn hàng trị giá $80 hoặc hơn cho một thiết bị CeeNee mới.

Trong suốt quá trình đặt hàng, người bạn đó phải nêu rõ mã khuyến mãi (referral code) bằng cách nhập nó vào vùng “Enter Referral Code” trong mẫu đặt hàng trực tuyến (online) hoặc nếu đặt hàng thông qua điện thoại thì báo nó cho đại diện bán hàng của CeeNee.

Với mỗi đơn đặt hàng khuyến mãi mới trị giá $80 hoặc hơn, chúng tôi sẽ tặng bạn $10. Số tiền (credit) này sẽ được áp dụng cho lần mua tiếp theo của bạn. Nếu bạn mua một cái gì đó mà chi phí thấp hơn $10 thì chúng tôi sẽ tiếp tục áp dụng phần còn lại của số tiền đó vào lần mua hàng tiếp theo cho đến khi hết hoàn toàn số tiền bạn được khuyến mãi.

2.   Sự chấp thuận

Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho các khách hàng thân thiết của CeeNee và những khách hàng đang tham khảo để mua sản phẩm CeeNee.

Những mối quan hệ thân thiết và những đại lý phân phối sản phẩm CeeNee sẽ không được tính vào thành phần nhận khuyến mãi.

Số tiền khuyến mãi sẽ chỉ được cấp nếu mã khuyến mãi của bạn được nhập vào khi tạo đơn hàng lần đầu bằng trực tuyến hoặc thông báo cho một đại diện bán hàng của CeeNee tại thời điểm bán.

Số tiền khuyến mãi sẽ chỉ được áp dụng trong vòng 14 ngày kể từ ngày mua.

Sự khuyến mãi này không hợp lệ ở nơi bị cấm bởi pháp luật, hoặc trong bất kỳ thẩm quyền nào mà pháp luật về vật chất ảnh hưởng đến các điều khoản của sự khuyến mãi này.

3.   Các điều khoản của chương trình khuyến mãi

Số tiền khuyến mãi phải được áp dụng cho các khách hàng mới đang đặt hàng trực tuyến trên trang www.ceenee.com. Chúng không được áp dụng cho những lần mua trước đó.

Số tiền tích lũy sẽ được áp dụng cho những lần mua tiếp theo của bạn.

CeeNee có quyền thu hồi số tiền khuyến mãi có hành vi vi phạm các điều khoản của dịch vụ và chính sách sử dụng được chấp nhận, vì tội gian lận, hoàn lại tiền, hủy bỏ và phí trả lại hoặc một sự thay đổi đáng kể trong hoàn cảnh kinh doanh.

Thông tin chi tiết của chương trình có thể thay đổi mà không báo trước.

Tất cả số tiền khuyến mãi sẽ hết hiệu lực vào cuối năm nay.

4.   Giới hạn khuyến mãi

Không có giới hạn số lần khuyến mãi cho những khuyến mãi riêng biệt.

Không có giá trị tiền mặt đối với số tiền khuyến mãi dưới bất kỳ hình thức khuyến mãi nào của CeeNee, Inc. Số tiền khuyến mãi không được hoàn lại.