Chính sách riêng tư

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Tại CeeNee, chúng tôi cam kết tuân thủ việc bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân (gọi tắt là PII) mà bạn cung cấp. Thông tin cá nhân có thể là tên, địa chỉ, điện thoại hoặc điạ chỉ email.

Chính sách riêng tư này giải thích về cách thức chúng tôi xử lý và bảo vệ thông tin cá nhân theo qui định được chấp nhận bởi hiệp hội bảo vệ chính sách cá nhân.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cho dù có thay đổi hay sửa đổi chính sách này bất luận thời gian và lý do. Bất kỳ sự thay đổi về chính sách bảo vệ thông tin cá nhân sẽ được thông báo sớm trước khi thực thi. Mọi ý kiến thắc mắc xin gửi qua địa chỉ email privacy@ceenee.com hoặc gửi đến Công ty CeeNee, Inc. 2102 Commerce Dr, San Jose, CA 95131 USA

Chúng tôi lưu trữ thông tin gì?

Với nỗ lực duy trì dịch vụ của chúng tôi đơn giản tối đa, chúng tôi không tạo, sử dụng hoặc lưu trữ thông tin của khách hàng ngoài mục đích gửi các thông tin hấp dẫn (xem chi tiết dưới đây). Chúng tôi chỉ sử dụng PII trả lời và yêu cầu cho sản phẩm của chúng tôi. Trên trang ceenee.com lưu trữ PII. Chúng tôi mô tả cụ thể thông tin yêu cầu gửi tới bạn của những sản phẩm bạn yêu cầu.

Chúng tôi lưu PII khi :

 • Đặt hàng:

Chúng tôi lưu họ tên , địa chỉ email và số điện thoại mỗi lần bạn đặt hàng tại ceenee.com đồng thời thu thập thông tin thẻ tín dụng , loại thẻ , số bảo mật , hạn sử dụng thẻ để thanh toán khoản phí mua hàng và vận chuyển trên trang ceenee.com

 • Chọn “ Ghi nhớ những thông tin  trong thời gian tới” ở trang đặt hàng

Chúng tôi lưu lại họ tên , địa chỉ email ,số điện thoại , địa chỉ vận chuyển hàng khi bạn chọn “Ghi nhớ những thông tin trong thời gian tới ” khi đặt hàng.

 • “shortlist“ sản phẩm yêu thích

Chúng tôi sử dụng cookie để thêm thuộc tính về sản phẩm vào “Shortlist” do đó bạn có thể truy xuất dễ dàng thời gian tới. Thuộc tính được thêm vào shortlist bằng 2 cách: cách thứ nhất là bạn chọn thêm trực tiếp từ trong trang web hoặc cách thứ hai là hoàn tất đặt hàng và click “Tiến hành thanh toán”

 • Thông tin khảo sát , tin khuyến mãi và dự thi.

Định kỳ, Chúng tôi có thể gửi đến những khách viếng thăm cơ hội tham gia cuộc khảo sát đề cử, khuyến mại hoặc dự thi. PII chúng tôi lưu khi bạn tham gia cuộc khảo sát là họ tên, địa chỉ, số điện thoại.

 • Liên hệ ceenee.com

Chúng tôi lưu PII như họ tên, địa chỉ email và số điện thoại khi bạn click submit gửi thông tin hoặc đề nghị, phản hồi và yêu cầu đặt hàng

 • Thông tin thống kê

Khi bạn ghé website chúng tôi sẽ ghi nhận lại thông tin lần ghé và mục đích yêu cầu của bạn , nó không bao gồm PII

Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn như thế nào ?

Chúng tôi chỉ sử dụng PII để trả lời và yêu cầu cho dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

Thông tin thu thập trên ceenee.com có thể là:

 • Mua sản phẩm CeeNee

Thông tin được lưu khi bạn mua sản phẩm của chúng tôi để tính phí cho thẻ tín dụng và gửi xác nhận đặt hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn về đơn hàng của bạn cùng với những lời chào có liên quan từ chúng tôi hoặc các đối tác của chúng tôi mà hấp dẫn bạn. Chúng tôi cũng có thể liên lạc với bạn cho mục đích khảo sát phục vụ khách hàng, hoặc mục đích đổi hoặc huỷ đơn đặt hàng của bạn.

 • Hiển thị thông tin chi tiết khi bạn đặt hàng lần tới với chúng tôi

Chúng tôi chỉ hiển thị chi tiết thông tin cá nhân của bạn khi bạn chọn “Ghi nhớ những thông tin cho lần tới” với mục đích giảm thiểu thông tin bạn điền vào khi đặt hàng. Những thông tin như họ tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ vận chuyển hàng sẽ được lưu. Chúng tôi cũng sẽ thêm các sản phẩm bạn đã đặt vào danh sách shortlist để truy cập dễ dàng hơn vào các lần sau

 • Gửi newsletter email

Chúng tôi chỉ gửi newsletter tới những người chấp nhận việc này. Newsletter của chúng tôi cung cấp các thông tin về các giảm giá hấp dẫn, và định kỳ cung cấp các phần thưởng nhỏ cho việc hoàn thành bài khảo sát hoặc tham gia dự thi hoặc các khuyến mãi.  Chúng tôi sử dụng các thiết đặt cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi để tìm các thông tin phù hợp yêu cầu.

 • Giải đáp những thắc mắc và yêu cầu

Chúng tôi sẽ sử dụng địa chỉ email và /hoặc số điện thoại để liên hệ với bạn khi bạn gửi những câu hỏi hay đề xuất.

Chúng tôi chia sẻ thông tin cuả bạn với ai ?

Chúng tôi không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về đặt hàng của khách hàng cho bất cứ ai ngoại trừ những tình huống sau:

 • Nhà cung cấp dịch vụ

Chúng tôi làm việc với nhà cung cấp cổng thanh toán trực tuyến và nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát thẻ giả mạo để mang tới an toàn trong giao dịch bằng thẻ tín dụng trên ceenee.com. Chúng tôi cung cấp thông tin thẻ (khi cần thiết) liên quan tới các đơn hàng để họ xử lý và theo dõi thanh toán dưới sự cấp phép của chúng tôi. Chúng tôi có thể cung cấp địa chỉ quý khách cho hãng vận chuyển hàng. CeeNee chỉ chia sẻ những thông tin thực sự cần thiết cho đối tác nhằm đáp ứng các nhu cầu về hàng hóa và dịch vụ liên quan đến đơn hàng

 • Những nghĩa vụ về luật pháp:

Chúng tôi sẽ phải tuân thủ luật pháp khi phải tiết lộ thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi với mục đích chứng minh các sản phẩm hay dịch vụ của ceenee.com. Chúng tôi cũng có thể tiết lộ thông tin các cá nhân gây hại cho chúng tôi (ví dụ khách hàng giả mạo) hoặc sở hữu những hành vi đe doạ người khác.

Bạn điều chỉnh và truy cập thông tin của bạn như thế nào?

Chúng tôi hi vọng những khách ghé thăm website và có thay đổi thông tin lưu trữ và sử dụng PII.

Đây là cách mà bạn có thể kiểm soát và truy xuất vào thông tin của bạn:

 • Nhận và huỷ Newsletter

Nếu tại 1 thời điểm nào đó bạn cần thay đổi địa chỉ email của bạn với chúng tôi, cập nhật lại tuỳ chọn trong thư newsletters hoặc huỷ việc nhận Newsletter của chúng tôi
1. Đi đến “ Tài khoản của tôi ” trên trang web của chúng tôi từ trang chủ và vào theo các hướng dẫn để  thay đổi địa chỉ email.
2. Chọn hủy việc nhận Newsletter của CeeNee khi quý khách nhận icontact email từ CeeNee.
Thông tin đặt hàng
Nếu bất kỳ thời gian nào bạn thay đổi thông tin cá nhân (PII) đã cung cấp khi đặt hàng, xin liên lạc với chúng tôi

 • Ghi nhớ những thông tin trong lần tới

Nếu bất kỳ thời gian nào bạn muốn ngừng việc “ghi nhớ thông tin trong lần tới”. Hãy chọn Gở bỏ “Ghi nhớ những thông tin trong thời gian tới trong lần đặt hàng” hoặc liên lạc với chúng tôi

 • Thông tin chung

Nếu trong bất kỳ thời gian nào bạn có yêu cầu về bất cứ thông tin cá nhân nào của bạn, hãy liên lạc với chúng tôi

Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân bạn như thế nào ?
Để đảm bảo độ tin cậy PII , chúng tôi đã sử dụng những kỹ thuật bảo mật cùng thao tác kiểm tra và cập nhật thường xuyên.

Chúng tôi có được chữ ký số từ GeoTrust và Paypal, là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo vệ và quản lý truyền thông tin.

Hệ thống của chúng tôi được cấu hình với tiêu chuẩn mã hoá công nghiệp và công nghệ tường lửa. Khi bạn gửi PII cho chúng tôi trên internet, dữ liệu của bạn đã được bảo vệ bởi công nghệ SSL để bảo đảm an toàn trên đường truyền.